BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - WATERPOINT cuộc sống viên mãn đẳng cấp với tiêu chí "nhà trong vườn, vườn trong nhà và nhà trong công viên". Sản phẩm sẽ cho bạn thực sự cảm nhận được cuộc sống hòa mình trong thiên nhiên, riêng tư tuyệt đối với 4 mặt sân, với diện tích lên đến 225m2 gia chủ hoàn toàn tận hưởng được không gian rộng rải thoáng mát với hệ thống kính trong suốt càng làm cho khoảng cách của chủ nhân và thiên nhiên trở nên gần hơn bao giờ hết.

Biệt thự đơn lập - Waterpoint

Diện tích đất :225m2 (15×15)

Diện tích xây dựng: 185 m2

Xây dựng 1 trệt 1 lầu

Thiết kế: 3PN – 3WC

Đường 12m, xây dựng 8x11m

Bàn giao nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài

Số lượng căn: 112 căn thuộc phân khu Aquaria và Rivera 1

Giá bán: 8,5 Tỷ

 

NHÀ MẪU THỰC TẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT  

 

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

0938 32 0099 - 0972 630 888 

 

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN 

 

TẠI SAO LẠI LÀ WATERPOINT? 

❄ Vị Trí chiến lược
Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.Đây được xem là cửa ngõ kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây.

❄ Giải nhất cuộc thi khu đô thị chất lượng cao
Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

355ha đất sạch
99,098% diện tích đất dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An.​​​​​​

❄ Đối Tác phát triển
Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữ cổ phần như: Mekong Capital, Keppel Land, Gamuda,…

Tỷ suất lợi nhuận
Long An là một trong những tỉnh thành tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một trong những địa điểm đầu tư được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, đây là cửa ngõ các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long có dân số cao. 

Thực trạng nguồn cung
Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.