BIỆT THỰ SONG LẬP - WATERPOINT

BIỆT THỰ SONG LẬP WATERPOINT là tổ ấm cho gia đinh nhiều thế hệ, thiết kế rộng rãi thoáng mát với 3 mặt sân. Đó là không gian cho gia chủ thỏa sức sáng tạo, có thể là thú vui cây cảnh, khoảng sân cho cho bé, hoặc là không gian cho những buổi tiệc cuối tuần cùng bạn bè. Xung quanh là hệ thống thực vật chuẩn Singapore, dòng sông Vàm Cỏ Đông hiền hòa thơ mộng. Tất cả tạo nên một sản phẩm thực sự sang trọng, đẳng cấp đáp ứng được nhu cầu về không gian sống thực sự cho gia chủ.

Biệt thự song lập - Waterpoint

Diện tích đất :150m2 (10×15)

Diện tích xây dựng: 145 m2

Xây dựng 1 trệt 1 lầu

Thiết kế: 3PN – 3WC

Đường 12m, xây dựng 8x10m

Bàn giao nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài

Số lượng căn: 211 căn thuộc phân khu Aquaria và Rivera 1

Giá bán: 5,8 tỷ

Thiết kế Biệt thự song lập - Waterpoint

Nhà mẫu thực tế tại dự án

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

0938 32 0099 - 0972 630 888 

 

 

 

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ 

chủ đầu tư nhà phố waterpoint

TẠI SAO LẠI LÀ WATERPOINT?

 Vị Trí chiến lược
Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.Đây được xem là cửa ngõ kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây.

 Giải nhất cuộc thi khu đô thị chất lượng cao
Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

❄ 355ha đất sạch
99,098% diện tích đất dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An.​​​​​​

❄ Đối Tác phát triển
Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữ cổ phần như: Mekong Capital, Keppel Land, Gamuda,…

❄ Tỷ suất lợi nhuận
Long An là một trong những tỉnh thành tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, đây là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số cao. 

❄ Thực trạng nguồn cung
Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.